• Việt Nam
  • English
banner3
Thông tin: Trình duyệt của bạn không chấp nhận cookies. Để đưa sản phẩm vào giỏ hàng của bạn và để mua hàng bạn cần phải bật cookies.

Tấm lợp lấy sáng

Ngày nay, người tiêu dùng đã biết đến tấm lợp lấy sáng composite FRP như một sản phẩm vật liệu xây dựng thông dụng cho các công trình. Với những ưu điểm vượt trội Tấm lấy sáng FRP TANADO đã mang lại lợi ích kinh tế rõ rệt. Tấm lấy sáng TANADO được dùng lợ

Tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp lấy sáng FRP

Tấm lợp lấy sáng FRP

img_sp1 Ứng dụng của Tấm lợp lấy sáng FRP TANADO

Tấm lấy sáng FRP TANADO được sản xuất từ nguyên liệu nhựa Polyester gia cường sợi thủy tinh kết hợp các phụ gia đặc biệt tạo nên sản phẩm chất lượng cao với khả năng truyền sáng tuyệt hảo và độ bền dẻo dai mạnh mẽ. Sự kết hợp các nguyên liệu nhựa gia cường sợi thủy tinh và công nghệ sản xuất tiên tiến đã tạo cho tấm lấy sáng TANADO những tính năng đặc biệt mang lại nhiều ích lợi cho người sử dụng:

+ Tấm lợp lấy sáng TANADO cho 80% ánh sáng tự nhiên đi vào bên trong công trình, vì thế giảm phần lớn chi phí sử dụng điện vào ban ngày.

+ Bề mặt sản phẩm nhẵn láng tạo điều kiện cho tấm lợp tự giữ sạch lâu hơn nên làm tăng thời gian lấy sáng.

+ Tấm lợp lấy sáng TANADO có bề mặt rắn chắc, ngăn cản việc thấm nước và dẫn điện; có khả năng chịu nóng và chống sự ăn mòn cao.

+ Tấm lợp TANADO dẻo dai và bền bỉ, chịu được sự uốn cong đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, làm giảm chi phí bảo trì cho công trình.

+ Tấm lợp lấy sáng TANADO hoàn thiện khả năng chống tia cực tím, làm giảm thiểu sự phai màu, ngả vàng.

+ Tấm lấy sáng TANADO được sản xuất đa dạng phù hợp với mọi loại múi sóng tấm lợp kim loại, rất thuận tiện cho các nhà xây dựng thiết kế và lắp đặt.

TANADO có thể sản xuất tấm lợp lấy sáng theo qui cách riêng phù hợp với yêu cầu của khách hàng, từ : kiểu múi sóng, màu sắc, khổ rộng, chiều dài…


Tải Catalogue

iconQuý vị vui lòng nhấn vào link phía dưới để tải catalogue giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

Tanado Catalogue

Tư vấn

yahoo_copyskyphone